Cho vay tiêu dùng cá nhân KHÔNG THẾ CHẤP chấp trả góp lãi suất thấp

Ngày Đăng: 16/04/2018 - 12:10 PM

Hiện nay, hình thức cho vay tiêu dùng cá nhân rất phổ biến, đặc biệt là các ngân hàng đẩy mạnh mảng tín dụng cá nhân cũng như việc các công ty tài chính trực thuộc ngân hàng ra đời hàng loạt nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng trả góp của khách hàng. Theo đó các ngân hàng, các công ty tài chính cho vay tín chấp ra mắt nhiều sản phẩm phù hợp với người đi vay, bao gồm các hình thức vay vốn ngân hàng như vay không thế chấp tài sản, vay mua trả góp theo sản phẩm điện tử, điện lạnh dân dụng…

Vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp cho tất cả mọi người có thu nhập

Là hình thức vay vốn tiêu dùng trong gia đình, để mua các tài sản vật chất như xe máy, điện máy gia dụng tivi, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, máy lạnh, máy nước nóng… hoặc để tiêu dùng các mặt hàng trong dịp Lễ, tết… hoặc đóng tiền cho con đi học khi đến các kỳ học… hoặc đám cưới, tiệc tùng… theo hình thức cá nhân vay tiền để tiêu dùng.

Với hình thức này, người vay tiêu dùng không thế chấp không cần phải dùng bất cứ tài sản nào để thế chấp cho khoản vay của mình mà có thể được đảm bảo uy tín bằng bảng lương hoặc sổ bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng hoặc cũng có thể là theo hóa đơn điện, hóa đơn nước dùng trong gia đình. Một số trường hợp, công ty cho vay tiêu dùng chỉ cần sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân photo là có thể cho vay hoặc cũng trường hợp cho vay theo bằng lái xe hoặc sổ bảo hiểm xã hội…

Cho vay tiêu dùng lãi suất thấp cho từng đối tượng phù hợp

Cùng với việc cho vay theo các hình thức này các ngân hàng cho vay tiêu dùng có các cách tính lãi suất vay ngân hàng hợp lý theo từng điều kiện của khách hàng. Mức độ rủi ro càng cao, các loại giấy tờ hồ sơ vay vốn đơn giản thì lãi suất sẽ cao hơn. Vì vậy đối với người đi vay tiêu dùng, nên cố gắng chuẩn bị càng nhiều giấy tờ liên quan càng tốt để có thể hưởng những ưu đãi của lãi suất vay tiêu dùng cá nhân khong the chap.

Khi người đi vay cần vay tiền trả góp hàng tháng cũng lưu ý tìm các ngân hàng cho vay tiêu dùng hoặc công ty tài chính cho vay tín chấp họ cho vay lãi suất thấp không cần thế chấp có các yêu cầu phù hợp với mình. Đôi lúc, điều kiện của bạn có nhiều loại giấy tờ, căn cứ chứng minh thu nhập tốt mà lại tìm đến các công ty/ngân hàng có hình thức cho vay đơn giản, như vậy sẽ phải chịu lãi suất không thấp.

Vì vậy, người cần vay tiền ngân hàng lưu ý chuẩn bị tất cả hồ sơ, giấy tờ tốt nhất có thể để chọn đúng ngân hàng/công ty cho vay tài chính phù hợp để được hưởng lãi suất thấp, lãi suất ưu đãi.

Cho vay tiêu dùng tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Đa phần các ngân hàng cho vay tiêu dùng đều yêu cầu chứng minh thu nhập khi đi vay, chủ yếu là hình thức vay tiêu dùng theo lương và trả góp hàng tháng. Các ngân hàng cho vay tín chấp phổ biến như ngân hàng Vietcombank, VPBank, BIDV hay vay tiêu dùng Sacombank, Vietinbank, ngân hàng Đông Á, Agribank… và nhiều công ty tài chính cho vay tiêu dùng như FECredit, Mcredit, Home Credit, PPF, HDSaison… gần đây có DoctorDong, ATMOnline… hay ngân hàng phương Đông OCB, TPBank, EVN Finance...

Một số đơn vị cho vay tiêu dùng tín chấp không cần chứng minh thu nhập như Dong Shop Sun, Mirae Asset Finance Vietnam (MAFC)… vay tiêu dùng ACS, cho vay chỉ cần CMND, hộ khẩu photo hoặc chỉ cần bằng lái xe… họ cho vay rất đơn giản, không yêu cầu nhiều đối với người đi vay tiêu dùng cá nhân.

Vay tiêu dùng ngân hàng nhanh trả góp bao gồm các thủ tục gì

Cho vay tiêu dùng cá nhân rất phổ biến nên các ngân hàng, công ty tài chính cũng có sự cạnh tranh nhất định, vì vậy khách hàng sẽ được ưu tiên cho vay tiêu dùng lãi suất thấp nếu tìm đúng được ngân hàng, công ty tài chính cho vay tiêu dùng tín chấp thì sẽ được ưu đãi lãi suất thấp. Vay tiêu dùng trả góp vì vậy mà được giảm thiểu các thủ tục, hình thức cho vay xuống, không yêu cầu nhiều về chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.

Khi cần vay tiêu dùng nhanh hãy nhớ ngay đến các công ty tài chính, vì họ luôn có các thủ tục cho vay cực kỳ đơn giản, giúp bạn vay tiền tiêu dùng nhanh chóng. Còn khi cần vay tiêu dùng theo lương để được hưởng lãi ưu đãi hãy tìm đến vay tiêu dùng ngân hàng để được trả góp hàng tháng, cũng không cần thế chấp tài sản cá nhân mà vay tiêu dùng lãi suất thấp như vay tiêu dùng VPBank, vay tiêu dùng Sacombank…

Hãy nhớ, bất kỳ khi nào bạn muốn vay tiêu dùng lãi suất thấp hãy đến với chúng tôi, chỉ cần đăng ký tư vấn vay vốn online, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng ngân hàng/công ty tài chính phù hợp với điều kiện của bạn, giúp bạn có lãi suất ưu đãi nhất khi vay tiêu dùng trả góp. Lưu ý, sau khi đăng ký, bạn hãy luôn chú ý điện thoại của mình để các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục hợp lý nhất để được hưởng lãi suất ưu đãi nhất.