Đối tác

Tiền thân là Vay Trực Tuyến.net, được ra đời từ tháng 09 năm 2012, sau hơn 5 năm phát triển, chúng tôi đã cung cấp thông tin, phục vụ hàng triệu khách hàng và đã có hàng trăm nghìn khách hàng đăng ký, để lại thông tin nhờ chúng tôi tư vấn về các sản phẩm tín dụng.

Trong quá trình phục vụ khách hàng, chúng tôi nhận thấy việc mỗi khách hàng sẽ có những điều kiện khác nhau và những tổ chức tài chính lại có những yêu cầu/quy định khác nhau mà không phải khách hàng nào cũng có thể đáp ứng được các yêu cầu. Mỗi khách hàng chỉ có thể phù hợp với một vài tổ chức tài chính, và một tổ chức tài chính cũng không thể phục vụ tất cả các phân khúc khách hàng.

Nhận thấy đây chính là điểm mấu chốt nhất trong việc thực hiện "hợp đồng tín dụng" khi khách hàng và tổ chức tìm đến nhau "không phù hợp", điều này là mất thời gian, tiền bạc, công sức của cả hai bên. Khách hàng mất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ... cho một thậm chí nhiều tổ chức nhưng lại chưa chắc có phù hợp hay không. Về phía tổ chức, khi có khách hàng thì bắt buộc phải liên hệ, tư vấn, thẩm định... mà có thể khách hàng sẽ lại không phù hợp với sản phẩm, và quá trình này có thể kéo dài đến bước 2, bước 3... mới có thể được kết thúc, trong khi đó chi phí đã phát sinh.

Vấn đề này chắc chắn khách hàng đã nhận thấy, mình mất thời gian chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ... cũng như những chi phí phát sinh khác nhưng không thể thực hiện được hợp đồng, vì không tìm thấy và quá lâu mới tìm thấy tổ chức phù hợp. Đối với tổ chức, về lý thuyết là mỗi tổ chức sẽ có một phân khúc khách hàng khác nhau, nhưng trong Marketing, không thể truyền tải tất cả nội dung sản phẩm (chi tiết các quy định) của mình đến khách hàng vì vậy, việc tiếp nhận thông tin khách hàng tổng hợp khá nhiều, vừa phải trả nhiều chi phí Marketing cho khách hàng không phù hợp, vừa phải mất nhiều chi phí cho các bộ phận khác để sàn lọc khách hàng.